ทำอย่างไรให้ผู้ชายที่คุณชอบ มาหลงรักคุณ (เลิกโสดเพราะสิ่งนี้)

บ่อยครั้งที่คนๆนั้นเดินผ่านคุณ คุณก็จะรู้สึกว่าหัวใจเต้นแรงหน้าแดงทุกทีใช่เธอหรือนี่ นี่มักจะหมายความว่าคุณกําลังตกหลุมรักใครสักคนและเมื่อคุณชอบใครสักคน คุณมีแนวโน้มที่จะแสดงพฤติกรรมที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ รู้สึกตื่นเต้นเวียนหัว ถ้าคุณกําลังมองหาคําแนะนําบางอย่างที่ทําให้ผู้ชายที่คุณชอบ มาชอบคุณ ขั้นตอนแรกที่จําเป็นสําหรับการเริ่มความสัมพันธ์หรือการเริ่มต้นก็คือ

เริ่มต้นด้วยความจริงใจ
เริ่มต้นด้วยความจริงใจ

ข้อที่ 1 เริ่มต้นด้วยความจริงใจ

ความจริงใจเป็นสิ่งที่จําเป็นสําหรับการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใดๆครับ ผู้ชายที่เริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยการโกหกหรือการหลอกลวง มักไม่เคยมีตอนจบที่ดีครับ ความจริงเป็นเรื่องง่ายที่จะเป็นหนึ่งในแง่มุมที่สําคัญที่สุดของความสัมพันธ์ที่แท้จริงครับ และตัวตนที่แท้จริงของคุณเนี้ยจะช่วยเพิ่มเสน่ห์และความน่าเชื่อถือของคุณเมื่อคุณเริ่มต้นที่จะสนใจผู้ชายคนนั้นหรือแสดงให้เห็นว่าคุณสนใจในตัวเขา

ข้อที่ 2 มีความมั่นใจในตัวเอง

ผู้ชายมักจะชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจ ความมั่นใจได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าทําให้ผู้คนมีเสน่ห์ดึงดูดใจคนอื่นๆ ดูเหมือนว่าคนที่มีความมั่นใจจะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาโดดเด่นมากๆ ทําให้ใครก็อยากจะเข้าหา อยากทําความรู้จัก การที่คุณมั่นใจในตัวเองและสบายใจกับตัวเอง เป็นการเพิ่มความน่าสนใจและเสน่ห์ของคุณ

ข้อที่ 3 คุยด้วยแล้วสบายใจ

การมีทัศนคติที่ดี สามารถคุยได้ทุกเรื่องและทําให้อีกฝ่ายสบายใจ ถือว่าเป็นอีกเสน่ห์หนึ่งของผู้หญิงที่ควรมี ถ้าคุณอยากให้เขาชอบคุณ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่มีทัศนคติที่เป็นมิตรหรือแม้แต่อารมณ์ขันคุณต้องผ่อนคลายเล็กน้อยและขัดแย้งบ้างในบางครั้ง แต่ไม่ใช่จะขัดแย้งไปซะหมด ถ้าเรามองกลับกันหากคุณมีผู้ชายมาจีบคุณและเขาค่อนข้างมีอารมณ์ขันแล้วคุณคุยด้วยแล้วสบายใจ คุณก็อาจจะเผลอใจให้เขาไปแล้วบ้างกรณีก็เหมือนกันครับ

คุยด้วยแล้วสบายใจ
คุยด้วยแล้วสบายใจ

ข้อที่ 4 หาสิ่งที่สนใจคล้ายๆกัน

หากคุณอยากให้ผู้ชายชอบคุณ อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือการหาความสนใจหรืองานอดิเรกที่คล้ายๆกัน ชอบเหมือนกันเช่น ชอบเล่นกีตาร์ ชอบทําอาหาร ชอบออกกําลังกาย หรือ แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆอย่างการชอบ Harry Potter การที่คุณทั้งคู่มีความสนใจร่วมกันคือการแบ่งปันความสนใจที่คล้ายๆกันและงานอดิเรก มีแนวโน้มที่จะเพิ่มความเข้ากันได้ ลองหาเรื่องขำๆที่เกี่ยวกับสิ่งที่ชอบเหมือนกันมาเล่าเพื่อช่วยทำลายความตึงเครียดหรือความประหม่า

ข้อที่ 5 จีบไปเลย

หากคุณชอบหนุ่มคนนั้นแล้วและมีแรงปรารถนาที่แรงกล้า คุณสามารถจีบได้เลย ทําให้เขารู้เลยว่าคุณสนใจเขาอยู่นะ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ชอบความชัดเจนนะครับ บางครั้งการสร้างความชัดเจนว่าฉันจะจีบเธอนะ คุณอาจจะเล่นมุกตลกทําให้เขาหัวเราะหรือแกล้งๆ หยอกๆเขาบ้าง แต่ก่อนที่คุณจะจีบเขาอย่างชัดเจน คุณควรดูสถานะของเขาด้วยนะครับว่าเขายังโสดหรือเปล่า เพราะถ้าหากคุณคิดจะจีบใครแล้วไม่ได้ศึกษาข้อมูล งานนี้อาจจะมีนกได้นะครับจะบอกให้

จีบไปเลย
จีบไปเลย

สรุป

หากคุณต้องการให้เขาสนใจคุณหรือเริ่มมีใจให้คุณแล้ว คุณต้องมีความจริงใจและไม่เฟคต่อเขาครับ เพราะถ้าหากการเริ่มต้นเริ่มด้วยการหลอกลวงแน่นอนครับว่าคุณจะกลายเป็นคนที่ไร้ความน่าเชื่อถือไปเลย คุยด้วยแล้วสบายใจมีอารมณ์ขันบ้าง เพื่อเสริมเสน่ห์ให้กับตัวเอง มีความมั่นใจในตัวเองกล้าพูดคุยด้วยคําที่ชัดเจน แต่ก็ไม่มั่นใจเกินจนเอนไปทางที่เย่อหยิ่งนะอันนั้นก็น่ากลัวเกินไปครับ

ลองสืบค้นสิ่งที่คิดว่าชอบอะไรคล้ายๆกันเพราะอาจจะเป็นการเปิดประเด็นได้คุยกับเขาแลกเปลี่ยนความคิดมากขึ้นและสุดท้าย ลองจีบๆไปเลย หยอดบ้างแต่ก็ไม่ได้หมายถึงขนาดรุกล้ำจนเกินไป แต่ก็แสดงออกให้เขารู้ว่ามีคนสนใจเขาอยู่ ก่อนที่เราจะเริ่มรักใครสิ่งที่สําคัญคือคุณต้องรักตัวเองก่อนและคุณต้องเห็นคุณค่าในตัวเองก่อนครับ ข้อแนะนําทั้งหมดนี้อาจจะไม่ได้เหมาะทุกคนนะ แต่ก็เป็นคําแนะนําสําหรับผู้เริ่มต้นได้ดีเลยทีเดียว