10 วิธีดึงดูดเนื้อคู่ ทำให้ผู้หญิงมารักเรา (เลิกโสดสักที)

สําหรับใครที่กําลังมีคนที่แอบชอบหรืออยากให้สาวๆ มาสนใจเรานะครับ มาดูกันว่า 10 วิธีดึงดูดสาวสาวให้ชอบเราและอยากอยู่ใกล้เรามีอะไรกันบ้าง แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยนะครับว่า ทุกอย่างอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริงและจิตวิทยาด้วย

ข้อที่ 1 มีงานอดิเรก

งานอดิเรกดึงดูสาวๆมาสนใจ
งานอดิเรกดึงดูสาวๆมาสนใจ

เพื่อสร้างเสน่ห์เพื่อดึงดูดให้อีกฝ่ายสนใจ คือ เราต้องมีงานอดิเรกที่ดึงดูดทําให้เหล่าสาวๆเห็นถึงเสน่ห์ความเท่ในตัวคุณจากงานอดิเรกที่คุณทํา แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนนะครับว่างานอดิเรกต้องเป็นสิ่งที่คุณสนใจจริงๆเท่านั้น ไม่ได้ปลอมหรือสร้างมันขึ้นมา เพราะมันอาจจะโป๊ะและลดความน่าสนใจในตัวคุณลงก็ได้ งานอดิเรกอย่างเช่น สนใจในรถบิ๊กไบค์, วาดภาพ, เล่นดนตรี, ออกกําลังกาย ก็นับว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจเหมือนกันนะครับ

ข้อที่ 2 กลิ่นตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

เรื่องเล็กๆที่ผู้ชายบางคนอาจพลาดก็คือเรื่องกลิ่นตัวครับเพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ละเอียดอ่อน แม้กระทั่งเรื่องกลิ่นตัว ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถตัดสินได้ว่าคุณได้ไปต่อหรือพอแค่นี้ครับ หากคุณเจอปัญหาเรื่องกลิ่นตัว เราขอแนะนําให้จัดการอาบน้ำ หาโคโลญจน์ดับกลิ่นหรือฉีดน้ำหอมที่ไม่ฉุนมากและเหมาะกับตัวคุณ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณเองและแน่นอนครับว่าหากเธอได้กลิ่นตัวหอมๆ อาจจะมีหวั่นไหวกันบ้างละครับ

ข้อที่ 3 คารมดีเป็นต่อ

เคยได้ยินประโยคนี้ไหมครับว่า คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง ลองสร้างเสียงหัวเราะหรือหามุขตลกๆมาเล่นให้เธอหัวเราะดูสิครับเพราะคงไม่มีใครชอบเรื่องเครียดๆ หรอกจริงไหมครับคารมดีสร้างเสียงหัวเราะสามารถดึงดูดสาวๆ ให้อยากอยู่ใกล้คุณก็เป็นได้นะครับ

ข้อที่ 4 พร้อมรับฟังและคอยอยู่เคียงข้างเสมอ

พร้อมรับฟังและคอยอยู่เคียงข้างเสมอ
พร้อมรับฟังและคอยอยู่เคียงข้างเสมอ

ความเข้าอกเข้าใจเป็นสิ่งสําคัญนะครับ หากเธอมีสิ่งทุกข์ใจอยากจะระบาย คุณควรอยู่เคียงข้างเพื่อเป็นเพื่อนคอยรับฟังอาจจบท้ายด้วยการให้กําลังใจเธอเพื่อคะแนนให้กับตัวเอง ซึ่งวิธีนี้อาจเพิ่มแรงดึงดูดของคุณที่มีต่อเธอได้ เมื่อเธอรู้สึกสบายใจที่จะได้เล่าเรื่องทุกข์ใจแล้วก็การันตีเลยครับว่าเธอไว้ใจคุณและให้ความสําคัญกับคุณแล้วในระดับหนึ่ง

ข้อที่ 5 ลองสัมผัสเธออย่างแผ่วเบา

การสัมผัส เป็นหนึ่งสัญญาณบ่งบอกว่าเธอสนใจในตัวคุณแล้ว ในที่นี้อาจหมายถึงว่าคุณอาจได้คุยกับเธอมาสักระยะแล้วนะครับชวนเธอไปเดตทานข้าวที่ร้านอาหาร อาจจะมีการจับไม้จับมือสัมผัสบ้าง ถ้าจะให้ดีและเซฟที่สุดแล้วควรให้เธอเป็นคนเริ่มสัมผัสคุณก่อนครับ เพราะถ้าเราผลีผลาม เธอคงรู้สึกอึดอัดและกลัวคุณได้เพราะฉะนั้นแล้ว การเป็นสุภาพบุรุษให้เกียรติเธอก่อนถือว่าดีที่สุดแล้วครับ

ข้อที่ 6 เล่าเรื่องที่เรารู้กันแค่สองคน

ง่ายๆ เลยนะครับ หากมีใครสักคนเล่าความลับให้คุณฟังหรือบางอย่างที่มีแค่เราสองคนที่รู้ คุณคงดีใจแหละที่มีคนไว้ใจเล่าเรื่องบางอย่างให้คุณฟังหรือรู้สึกเป็นคนสําคัญขึ้นมา เช่นเดียวกันกับสาวๆ ครับหากคุณมีความลับบางอย่างที่อยากเล่าให้เธอฟังเธอก็คงรู้สึกดีที่มีคนไว้ใจและให้ความสําคัญเป็นการสร้างความเชื่อใจระหว่างคุณกับเธอได้ครับ

ข้อที่ 7 ให้ความสําคัญกับเธอ

ให้ความสําคัญกับเธอ
ให้ความสําคัญกับเธอ

การให้ความสําคัญ ไม่ว่าจะตอนกินข้าวหรือตอนฟังเธอเล่าเรื่องบางอย่าง เราควรใส่ใจให้ความสําคัญหรือว่ามีอารมณ์ร่วมกับบทสนทนานั้นๆครับ ไม่ใช่เหม่อลอยไปตามสายลม เพราะอาจจะทําให้เธอรู้สึกว่าคุณไม่สนใจหรือไม่ใส่ใจเธอเท่าที่ควร ผู้หญิงถือว่าเป็นเพศที่ละเอียดอ่อนครับ หากคุณชอบใครคุณควรให้ความสําคัญข้อนี้ให้ดีๆเลย

ข้อที่ 8 มั่นใจในตัวเอง

ความมั่นใจในตัวเอง เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สําคัญที่ควรมีนะครับ เพราะถ้าหากคุณไม่มีความมั่นใจในตัวเองเอาซะเลยคอยแต่จะดูถูกตัวเองไม่มีความคิดพัฒนาตัวเองพาตัวเองไปในทิศทางที่ดีขึ้น ต้องขอบอกเลยนะครับว่าแก้ไขมันซะ เพราะคงไม่มีใครอยากอยู่ใกล้กับคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองหรอกครับ ในทางกลับกันหากมีความมั่นใจในตัวเองแล้วแต่มากเกินไปจนถึงขี้อวดขี้โม้ อันนี้ก็ควรต้องลดหาความพอดีนะครับ

ข้อที่ 9 มีเส้นทางของตัวเอง

หากคุณอยากให้เธอสนใจหรือตกหลุมรัก คุณคุณต้องมีเส้นทางที่ชัดเจนและเต็มที่กับชีวิตครับ เพราะเป็นสิ่งที่สร้างเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งให้กับตัวเอง เช่น ผมอยากจะเป็นนักบาสเก็ตบอลแถวหน้า, ผมอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจเอสเอ็มอี, อยากจะเขียนหนังสือสักเล่ม เป็นต้น เพราะคนส่วนใหญ่ มักให้ความสนใจกับคนที่เต็มที่กับตัวเองและมีความสุขกับชีวิตนะครับ

ข้อที่ 10 ลองสร้างประเด็นขอความช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆ

ลองสร้างประเด็นขอความช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆ
ลองสร้างประเด็นขอความช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆ

เชื่อว่าหากเธอมีบทบาทอะไรเล็กน้อยหรือวานให้เธอช่วยบางอย่างที่คุณร้องขอ อาจเพิ่มความสําคัญของคุณแก่เธอได้ เช่น ขอยืมปากกาเธอหน่อย, ช่วยอธิบายหัวข้อนี้ให้ฟังหน่อยสิ อะไรทํานองนี้ครับ แต่ต้องระวังด้วยว่าระหว่างการไหว้วานให้เธอช่วยกับใช้ให้ไปทํา เพราะถ้าหากเธอรู้สึกว่าคุณขอเธอมากเกินไป อาจดูกลายเป็นว่าคุณใช้ให้เธอทําไปเลยก็ได้ครับ ซึ่งอาจจะลดความน่าสนใจของคุณไปเลยก็ได้ครับ

สรุป

ทั้งหมดคือ 10 วิธีดึงดูดเนื้อคู่ทําให้ผู้หญิงมารักเรา ซึ่ง 10 วิธีนี้นะครับ ยังถือว่าอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริงและจิตวิทยาด้วยนะครับ ถ้าใครอยากให้สาวๆมารักเรา ลองนําสิบวิธีนี้ไปปรับใช้ดูครับ แต่อย่าลืมว่าข้อที่ใหญ่ที่สุดก็คือ การเป็นตัวของตัวเอง ครับก็คงไม่มีใครชอบสิ่งที่เราปลอมขึ้นมาและเราไม่ได้เป็นอย่างงั้น จริงไหมครับ ดังนั้นเมื่อคุณนําสิบวิธีนี้ไปใช้ก็อย่าลืมการเป็นตัวของตัวเองนะครับ เพราะอย่างไรก็ตามการเป็นตัวของตัวเองดีที่สุดครับ